Du an Riverside Garden mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi chất lượng

Du an Riverside Garden được đầu tư bởi CĐT VIDEC với mong muốn mang lại cho quý cư dân một siêu đô thị cao cấp hướng tới một cuộc sống tiện nghi, đầy chất lượng. Du an Riverside Garden Vũ Tông Phan chính là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa cho việc xây dựng, phát triển các khu đô thị xanh hiện đại. Đặc biệt, với tầm nhìn chiến lược quan trọng ở tại khu vực Thanh Xuân – Hà Đông.

Du an Riverside Garden được phát triển bởi CĐT uy tín

VIDEC được giới BĐS ở trong và ngoài nước đánh giá cao về uy tín, chất lượng khi đưa ra bất kỳ một sản phẩm nào. Chủ đầu tư luôn cam kết tiến độ đúng hạn với chính sách ưu đãi giá hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư của mình. Chúng ta đã quá quen thuộc với rất nhiều dự án quá đỗi thành công của CĐT VIDEC. Với kinh nghiệm và tiềm lực lớn, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tiến độ cũng như chất lượng của dự án chung cư Riverside Garden.

Du an Riverside Garden sẽ tạo nên một quần thể nhà ở với nhiều điểm sáng cho các nhà đầu tư, các khách hàng có mong muốn tìm kiếm một không gian sống yên bình giữa lòng thủ đô. Nhận định từ thị trường địa ốc đã cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội mà Du an Riverside Garden mang lại.

Hạ tầng giao thông hiện đại – Vị trí đắc địa  Du an Riverside Garden

Dự án sở hữu vị trí hiếm có ở trên tuyến đường Vũ Tông Phan kết nối với khu vực ở nội thành và các tỉnh ngoại thành phía Tây Nam Hà Nội. Du an Riverside Garden đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đi vào hoạt động. Gần tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m, đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi, tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng. Với lợi thế về vị trí đắc đạo đang sở hữu, dự án sẽ mang tới cơ hội đầu tư lớn đối với các nhà đầu tư, tạo ra diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực Thanh Xuân.

Du an Riverside Garden đã sở hữu được mặt tiền thoáng rộng ở tại đường Vũ Tông Phan, gần với đường hầm Nguyễn Trãi, tiếp giáp với tuyến đường sắt trên cao hiện đại của thành phố, cư dân tương lai có thể dễ dàng để di chuyển giữa các khu vực nhờ vào hệ thống đường quốc lộ hiện đại.

Du an Riverside Garden có thiết kế độc đáo – đẳng cấp

Các dự án trước đây do CĐT VIDEC đầu tư và triển khai đều mang tới những thiết kế độc đáo ghi dấu ấn trên thị trường. Với nhiều khu đô thị  mang phong cách hoàng gia Châu Âu, cùng với kiến trúc Singapore, hay lấy cảm hứng từ đóa hoa nhài tây trong sớm mai cùng lối kiến trúc xanh tạo ra “thành phố ban mai”…

Theo như dự kiến thì khu Du an Riverside Garden phát triển theo định hướng “siêu đô thị” chắc chắn sẽ là sản phẩm kế thừa các tinh hoa từ chuỗi tiện ích với dịch vụ 5 sao của các dự án trước đây, phát triển theo phong cách thiết kế thông minh mới mẻ dẫn đầu xu hướng, đã được xây dựng trên vị trí đắt giá bậc nhất của Hà Nội hiện nay.

TẢI TÀI LIỆU 0978453386