Dự án Riverside Garden Thanh Xuân đáp ứng cho cư dân tương lai

Được biết tới như một cơn sốt bất động sản nhũng tháng cuối năm 2017 và được dự đoán là một “siêu” dự án chuẩn bị ra mắt của CĐT VIDEC, dự án Riverside Garden Thanh Xuân đang được nhanh chóng triển khai để đáp ứng sự mong mỏi của những quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm và mong muốn sở hữu cuộc sống tiện nghi tại đây và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên với những cư dân tương lai.

Vị trí địa lý cực kỳ đắc địa của dự án Riverside Garden Thanh Xuân

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc cung đường Vũ Tông Phan – Một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, dự án Riverside Garden Thanh Xuân sẽ cùng với tổ hợp các dự án xung quanh… tạo nên một vành đai chung cư cao cấp đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, mang tới chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho toàn bộ cư dân. Dự án Riverside Garden Thanh Xuân được đánh giá có lợi thế vượt trội về thiết kế, cảnh quan và giá bán, nhờ sự khắc phục triệt để những khuyết điểm và phát huy ưu điểm từ những dự án trước đó.

Dự án Riverside Garden Thanh Xuân – nơi quy tụ của nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí giúp cho sức khỏe của bạn được tốt hơn. Các hoạt động văn hóa sẽ giúp cho những người sống ở đây có các nhìn nhận đúng đắn và tiến bộ hơn nền văn hóa của Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó môi trường tốt còn giúp cho con cái gia đình bạn có cơ hội được tiếp xúc với những cái mới, kiến thức mới và phù hợp nhất.

Riverside Garden Thanh Xuân sản phẩm chất lượng của CĐT uy tín

Có thể nói, CĐT VIDEC là một trong những đơn vị phát triển bất động sản lớn mạnh và uy tín bậc nhất hiện nay. Tiếng tăm và thương hiệu của công ty này là điểm hút đối với mọi khách hàng. Sức mạnh, uy tín từ thương hiệu VIDEC chính là một điểm nhấn, có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người mua trước khi tìm hiểu chủ đầu tư. Bởi vậy, sở hữu căn hộ tại Dự án Riverside Garden Thanh Xuân, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba và kinh nghiệm, Căn hộ Dự án Riverside Garden Thanh Xuân được thiết kế một cách ấn tượng. Một mặt có sự tinh tế, khéo léo theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây mặt khác người mua thấy được sự tinh tế, cách sắp đặt tỉ mỉ của hệ thống trang thiết bị, nội thất, tiện nghi theo phong thủy Á Đông. Đây là một trong những điều thu hút sự chú ý của người mua.

Môi trường sống tiện nghi hoàn hảo tại Riverside Garden Thanh Xuân

Với tổng diện tích xây dựng lên tới 8.873m2 khiến cho người mua có thể lựa chọn những vị trí thuận lợi nhất, đến với Dự án Riverside Garden Thanh Xuân cuộc sống của gia đình bạn sẽ chuyển sang một hướng khác. Sự tiện nghi, sang trọng kết hợp với sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên sẽ tạo nên một cuộc sống mới đầy màu sắc nhất, bạn sẽ hài lòng với những gì mà khu chung cư này mang lại.

Thị trường bất động sản đang có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2017-2018, chính vì vậy đây là thời điểm thích hợp đẻ bạn có thể sở một một căn hộ cao cấp và sang trọng tại Dự án Riverside Garden Thanh Xuân. Được biệt Dự án Riverside Garden Thanh Xuân là thị trường nhà đất đang thu hút rất nhiều sức mua, cam kết bạn chỉ có lời, không có thua lỗ. Mua Dự án Riverside Garden Thanh Xuân khách hàng sẽ tiện lợi rất nhiều mặt như giao thông, đi lại, không khí thoáng mát, môi trường trong lành.

TẢI TÀI LIỆU 0978453386