Dự án Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội với sức hút riêng biệt

Chung cư Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội có nhiều ưu thế và sức hút riêng biệt khó lòng diễn tả thành lời, điều này được thể hiện trước tiên là qua cách gọi tên đầy thú vị. Khu đất vàng này gần với Royal City được người dân gọi một cái tên dân dã là khu chung cư 349 Vũ Tông Phan.

Quy hoạch thiết kế dự án Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội

Theo quy hoạch được UBTP phê duyệt, khu đô thị Riverside Garden sẽ có tổng diện tích đất khoảng 8.873m2, bao gồm các công trình văn phòng cao và các tầng trên khu đất vậy, với tổng diện tích sàn xây dựng hàng nghìn m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%. Tổ hợp công trình cao tầng 30 tầng (chưa bao gồm 03 tầng hầm rộng hơn 5217 m2/tầng; tầng mái và tầng tum) với 572 căn hộ.

Dự án nằm trên trục đường Khương Trung mới – nay đổi tên thành Vũ Tông Phan, thuộc quy hoạch của thành phố Hà Nội nhằm nâng cao hơn cơ sở hạ tầng vùng trung tâm thủ đô và là tuyến đường huyết mạch nối giữa quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai. Tổ hợp Riverside Garden tọa lạc tại vị trí số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Riverside Garden dự án hiện đại đồng bộ tiện ích

Theo dự đoán dự án này hướng đến một khu đô thị chức năng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, đầy đủ mọi tiện ích của một thành phố thu nhỏ với không gian xanh với cái tên Riverside Garden đảm bảo cho những cư dân trẻ, năng động một cuộc sống tốt nhất và toàn diện nhất. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, dự án dành nhiều diện tích đan xen cây xanh tầm cao, tầm trung, tầm thấp, mang đến cảm giác xanh mát của một khu rừng nhiệt đới, cùng hệ thống ánh sáng, đèn hắt thông minh thay thế những thiết kế chiếu sáng thông thường…

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi. uy tín từ Chủ đầu tư qua các dự án khác, ấn tượng từ thương hiệu đẳng cấp. Kinh nghiệm quy hoạch và xây dựng kiến trúc đô thị của VIDEC Tính thanh khoản cao; Khả năng sinh lời vượt trội- là những ưu điểm khó tìm thấy ở những dự án của các các chủ đầu tư khác.

Riverside Garden – Lựa chọn lý tưởng cho gia đình trẻ

Riverside Garden là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và nhà ở cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với quy mô gần 9.000m2, Riverside Garden được tọa lạc tại số 349 đường Vũ Tông Phan thuộc địa giới hành chính phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Dự án được định hướng xây dựng thành một tổ hợp căn hộ chung cư, thương mại và những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Tiếp nối những chuỗi thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu của CĐT VIDEC sang trọng, và những quy hoạch đô thị xanh hiện đại tại Riverside Garden dự án được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội.

TẢI TÀI LIỆU 0978453386