YẾU TỐ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CHO RIVERSIDE GARDEN HA NOI

Là một trong những “siêu phẩm” mang thương hiệu VIDEC, Riverside Garden Ha Noi tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây thủ đô hứa hẹn với những Chủ nhân tương lai một tổ hợp dự án đẳng cấp bậc nhất, một cộng đồng cư dân văn minh, trí thức cao. Bên cạnh đó, dự án còn hội tụ nhiều “điểm cộng” tuyệt vời cho một sản phẩm bất động sản để đầu tư: Vị trí chiến lược nội đô, hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại và đặc biệt là môi trường sống xanh, an lành.

Vị trí Vàng đắc địa Riverside Garden Ha Noi

Khu vực gần đường Vũ Tông Phan còn là nơi “đóng đô” của nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và giải trí lớn như Hệ thống trường học công lập các cấp của quận Thanh Xuân, trường Đại học Quốc Gia, ĐH Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông; hay hệ thống các bệnh viện lớn như Bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Royal City …

Chọn vị trí đặt chung cư Riverside Garden Ha Noi trên tuyến đường Vũ Tông Phan Thanh Xuân huyết mạch có lẽ là nước cờ hoàn hảo nhất của VIDEC bởi chắc chắn CĐT đã nắm được vấn đề cốt lõi: Giá trị BĐS được tiên quyết bởi vị trí, vị trí càng đắc địa thì tiềm năng tăng giá trị BĐS càng lớn. Dự án Riverside Garden Ha Noi sở hữu vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Vũ Tông Phan, nên việc di chuyển từ dự án đến những địa điểm trên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, từ đường Nguyễn Trãi, Quý khách cũng chỉ mất khoảng 15 phút lái xe là có thể tới Khu vực Trung Tâm Hà Nội.

Riverside Garden Ha Noi hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Riverside Garden Ha Noi được đặt tại khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại bậc nhất của thủ đô. Ngoài hệ thống đường bộ dưới mặt đất được mở rộng, trục đường Nguyễn Trãi còn được trang bị thêm tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự kiến sẽ phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chính lợi thế của tuyến đường Vũ Tông Phan Thanh Xuân huyết mạch đã đã góp phần làm gia tăng giá trị cho các dự án BĐS nhà ở trong khu vực, trong đó không thể không kể đến Riverside Garden Ha Noi, được VIDEC.

Nhiều chuyên gia BĐS cũng nhận định, các dự án hạ tầng trọng điểm của khu vực Thanh Xuân sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá trị của loại hình BĐS nhà ở ở hai bên đường, trong đó có tổ hợp chung cư Riverside Garden Ha Noi. Hơn nữa, tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, những dự án nhà ở ở gần tuyến tàu điện trên cao sẽ có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai, và điều này hoàn toàn có thể xảy ra tại Việt Nam, với “siêu phẩm” Riverside Garden Ha Noi.

Môi trường sống xanh tại Riverside Garden Ha Noi

Trong xu hướng cuộc sống hiện đại tại những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội “khát” những khoảng không gian sống xanh, an lành thì Riverside Garden Ha Noi xuất hiện, như để “giải tỏa” cơn khát sống xanh của đông đảo Quý cư dân. Là một sản phẩm mang trọn tâm huyết và cả tâm tình của CĐT VIDEC dự án được kỳ vọng sẽ là bước tiếp nối hoàn hảo nhất về một không gian sống sinh thái, đúng chuẩn với mật độ xây dựng ở mức thấp, nhường chỗ cho không gian cảnh quan cây xanh và mặt nước.

Đây sẽ là chốn tìm về thoáng đãng và yên bình nhất, giúp những cư dân tương lai bỏ lại sau lưng những xô bồ, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài. Là một trong số ít những dự án “xanh” vẫn còn khan hiếm tại thị trường BĐS Hà Nội, dự án Riverside Garden Ha Noi đã chứng tỏ được tiềm năng tăng giá rõ rệt trong tương lai. Trên đây là ba yếu tố chính góp phần gia tăng giá trị cho tổ hợp chung cư Riverside Garden Ha Noi – “siêu dự án” tiếp theo mà VIDEC sẽ ra mắt Quý khách hàng trong thời gian tới. Hiện tại những thông tin về tiến độ Riverside Garden Ha Noi đã được CĐT chính thức công bố.

TẢI TÀI LIỆU 0978453386